Cách để tận dụng cơ hội hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến đơn giản ngay tại nhà

Nếu bạn đang có một tủ quần áo “quá khổ” với rất nhiều thứ còn mới nhưng lại không bao giờ sử dụng đến nữa thì chẳng hà cớ gì lại không nghĩ đến việc cho thuê hoặc bán chúng cho những người cần đến trên mạng trực tuyến.

Mặc dù khái niệm kiếm tiền trực tuyến đã không còn xa lạ với tất cả mọi người khi mà thời đại internet ngày càng phát triển đa dạng hơn, nhưng cùng với đó là các phi vụ lừa đảo cũng đã làm dấy lên không ít sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ bị rơi vào tròng của những tên lừa đảo bởi mong muốn kiếm tiền thông qua mạng internet.

 

Tan dung co hoi hop phap de kiem tien truc tuyen ngay tai nha 0 Cách để tận dụng cơ hội hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến đơn giản ngay tại nhà

Tận dụng cơ hội hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến đơn giản ngay tại nhà

 

Tìm hiểu kỹ lưỡng  và lựa chọn được con đường kinh doanh gì hiệu quả mà hợp pháp là điểm mấu chốt của vấn đề. Sau đây là một số những cơ hội tốt đã được nhiều người thử nghiệm thành công có thể giúp bạn nhanh chóng kiếm được những khoản tiền lớn đơn giản mà không sợ bị “ăn quỵt” đâu nhé.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Kiếm tiền nhờ việc xem video trên Youtube

Có thể bạn đã từng nghe đến nhiều tấm gương thành công trong việc xây dựng một kênh Youtube riêng để làm giàu từ thế giới trực tuyến, nhưng lại chưa bao giờ nghĩ đến việc mình có thể kiếm tiền dễ dàng và nhàn nhã chỉ bằng cách ngồi xem video được tài trợ bởi các thương hiệu lớn.

 

Tan dung co hoi hop phap de kiem tien truc tuyen ngay tai nha 1 Cách để tận dụng cơ hội hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến đơn giản ngay tại nhà

 

Các doanh nghiệp luôn mong muốn video của mình được “thăng hạng” để tiếp cận với đối tượng tiềm năng, do đó, họ sẵn sàng trả tiền cho bạn để trải nghiệm nó. Bạn chỉ cần có tài khoản trên Youtube, mỗi khi xem quảng cáo hay các video được tài trợ khác, các doanh nghiệp sẽ tự động ghi “có” vào tài khoản của bạn với một điểm số gọi là BGS và trả tiền thông qua thẻ Paypal hoặc thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ mà bạn yêu thích.

Thay đổi công cụ tìm kiếm (Search Engines – SE)

Nếu bạn là một người luôn dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm trực tuyến trên các công cụ tìm kiếm, bạn có thể sẽ muốn suy nghĩ đến việc rời bỏ Google hay Yahoo để chuyển sang dùng Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định của mình. Tại sao lại như vậy?

 

Đó là bởi vì, với chiến lược phát triển của mình, Bing sẵn sàng trả tiền cho mỗi lần tìm kiếm của bạn!

 

Tan dung co hoi hop phap de kiem tien truc tuyen ngay tai nha 2 Cách để tận dụng cơ hội hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến đơn giản ngay tại nhà

 

Bạn có thể kiếm được một khoản tín dụng kha khá thông qua việc tìm kiếm trên Bing, hoặc nhận tiền mặt trong một thẻ quà tặng khi mua sắm tại một loạt các cửa hàng như Amazon, Toys ‘r Us, hay Starbucks,… Với những người tìm kiếm bình thường, họ có thể kiếm được từ 5 đến 10 USD một tháng, nhưng bạn hoàn toàn có khả năng làm hơn thế gấp nhiều lần đấy nhé.

Bán thư rác (Junk Mail) của bạn

Nếu sử dụng email, bạn có thể nhận được hàng chục, thậm chí là hàng thăm thư rác mỗi ngày từ những người mình không hề quen biết. Đó là những bức thư điện tử spam từ các nhà cung cấp khác nhau với mục đích quảng bá sản phẩm/dịch vụ của họ.

 

Tan dung co hoi hop phap de kiem tien truc tuyen ngay tai nha 3 Cách để tận dụng cơ hội hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến đơn giản ngay tại nhà

 

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự hỏi rằng mình có thể làm được gì để tái chế và tận dụng những bức thư rác đó thay vì xóa chúng đi để đưa vào thùng rác email của bạn. Nếu chưa thì may mắn là SBK Center có thể mang đến cho bạn một giải pháp tốt. Công ty nghiên cứu thị trường này sẽ vui vẻ chấp nhận tất cả các bức thư rác mà bạn nhận được mỗi ngày và trả tiền cho chúng bằng cách cung cấp cho bạn một thẻ Visa trả trước (hoạt động giống như thẻ ghi nợ). Điều đó có nghĩa là bạn có thể chi tiêu số tiền mà mình kiếm được ở bất cứ nơi nào chấp nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ.

Tham gia khảo sát trực tuyến từ nhiều doanh nghiệp

Kiếm tiền trực tuyến bằng cách hoàn thành các bài khảo sát được đưa ra bởi các nhà cung cấp, các doanh nghiệp trên mạng internet từ lâu đã được xem là một cách thức kiếm tiền an toàn và bền vững. Nhưng, nếu như là một người tham vọng, bạn thực sự sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu khi mà các công ty khảo sát thường thanh toán công rất thấp.

 

Tan dung co hoi hop phap de kiem tien truc tuyen ngay tai nha 4 Cách để tận dụng cơ hội hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến đơn giản ngay tại nhà

 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách tham gia ít nhất hai đơn vị khảo sát để có nhiều lựa chọn hơn và gia tăng thu nhập của mình.

Cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh

Có một số công ty, bao gồm cả Google, sẽ trả tiền cho bất cứ ai cài đặt ứng dụng của họ trên điện thoại di động, đồng thời họ cũng sẽ trả tiền cho bạn mỗi tháng để giữ các ứng dụng luôn được cài đặt.

 

Tan dung co hoi hop phap de kiem tien truc tuyen ngay tai nha 5 Cách để tận dụng cơ hội hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến đơn giản ngay tại nhà

 

Dưới đây là một số ví dụ điển hình mà bạn có thể kiếm được hàng trăm USD trở lên mỗi năm:

 

– Smart Panel cho iphone: Nếu bạn cài đặt ứng dụng miễn phí của họ trên iPhone của mình, họ sẽ trả khoảng 15 USD chỉ sau 2 tuần cài đặt. Sau đó, họ sẽ tiếp tục trả cho bạn 5 USD mỗi tháng để duy trì sự tồn tại của ứng dụng.

 

–  Media Insiders Panel: Nếu bạn cài đặt ứng dụng của họ, họ sẽ trả 5 USD / tháng cho mỗi thiết bị, và bạn có thể cài đặt các ứng dụng trên 3 thiết bị. Ngoài ra, họ cũng sẽ gửi một tiền thưởng 5 USD sau 12 tuần cài đặt (Tổng cộng khoảng 185 USD / năm).

 

–  Nielsen Mobile Panel cho iPhone: Nếu bạn có một chiếc iPhone trong tay, công ty Nielsen sẽ trả cho bạn 50 USD / năm để giữ các ứng dụng của họ được cài đặt trên điện thoại di động của bạn.

 

–  MobileExpressions: Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại iPhone của mình khoảng 1 tuần, bạn có thể bắt đầu chơi một trò chơi để nhận về ngay lập tức các giải thưởng thú vị, chẳng hạn như một thẻ quà tặng mua hàng trị giá 25 USD trên Amazon, hay thậm chí là iPad và TV Samsung.

Cho thuê hoặc bán quần áo của bạn Online

 

Tan dung co hoi hop phap de kiem tien truc tuyen ngay tai nha 6 Cách để tận dụng cơ hội hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến đơn giản ngay tại nhà

 

Nếu bạn đang có một tủ quần áo “quá khổ” với rất nhiều thứ còn mới nhưng lại không bao giờ sử dụng đến nữa thì chẳng hà cớ gì lại không nghĩ đến việc cho thuê hoặc bán chúng cho những người cần đến trên mạng trực tuyến.

 

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách này một cách đơn giản thông qua mạng xã hội (như Facebook, Twitter, Zalo…), nơi mà hoạt động kinh doanh online đang chiếm ưu thế hơn bao giờ hết.

 

Kiếm tiền qua mạng chưa bao giờ được coi là dễ dàng nếu như bạn không có sự tìm hiểu hay nỗ lực làm “đến nơi đến chốn”, nếu qua loa, bạn sẽ chỉ nhận được những khoản tiền ít ỏi không tương xứng đâu nhé!

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>