Làm giàu không khó với 5 ý tưởng kinh doanh siêu mới lạ này

Các món ăn thường là đồ ăn vặt như chè, nem rán,kem…hoặc chỉ phục vụ riêng đồ uống. So với việc đầu tư mở cửa hàng ăn trên một con phố, việc đầu tư cho một xe kinh doanh đồ ăn sẽ tiết kiệm chi phí hơn, trong khi đó, bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh với việc gia tăng số lượng xe kinh doanh.

Với chiếc xe tải nhỏ, bàn ghế, dụng cụ chế biến cùng những món ăn hấp dẫn là bạn có thể khởi đầu kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm đầy hấp dẫn.Các ý tưởng làm giàu và mô hình kinh doanh phát triển hằng ngày hằng giờ. Thay vì ngồi gò bó trong phòng làm việc với 8 tiếng mỗi ngày và 5 ngày 1 tuần, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình con đường khởi nghiệp như cách thể hiển khả năng và con đường của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bắt tay ngay vào kinh doanh, những rào cản về kiến thức hay tài chính là điều khó có thể tránh được. 

  1. 1. Đăng ký hộp sản phẩm

Dịch vụ đăng ký hộp sản phẩm (Box subscription service) đang gia nhập sân chơi ý tưởng kinh doanh khi xuất hiện ở rất nhiều lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm, đồ dùng gia dụng… Người dùng trực tiếp sẽ đăng ký tài khoản và chọn lựa hộp sản phẩm mong muốn, sau đó nhà cung cấp sẽ gửi đến tận tay người dùng hộp sản phẩm đã đăng ký, với tần suất 1 lần 1 tháng. Đối với ý tưởng này, bạn có thể là đơn vị trung gian cung cấp website liên hệ giữa khách hàng và đối tác cung cấp sản phẩm. Hoặc có thể đóng vai trò nhà cung cấp sản phẩm nếu bạn có hệ thống sản xuất và đóng gói sản phẩm tiêu chuẩn.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

birchbox Làm giàu không khó với 5 ý tưởng kinh doanh siêu mới lạ này

Birchbox và mô hình đăng ký hộp mỹ phẩm rất thành công

Các sản phẩm có thể là mẫu thử mỹ phẩm hoặc các bộ mỹ phẩm được chọn lựa theo nhu cầu người dùng, thực phẩm dùng thử….Tại Mỹ, mô hình này rất phát triển với BirchBox – mô hình “beauty boX” được hơn 800,000 khách hàng tin tưởng. Còn tại Việt Nam, tiềm năng phát triển ý tưởng này là rất lớn khi nhu cầu sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chất lượng cao được nhiều khách hàng yêu thích. Bạn có thể thiết kế website mỹ phẩm và thu hút các thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm liên kết để cung cấp các bộ sản phẩm hoặc sản phẩm mẫu. Ngoài ra, bạn có thể tự lựa chọn các bộ sản phẩm theo nhu cầu hoặc lựa chọn từ gợi ý của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

  1. 2. Trung tâm, phòng tập thể thao

  2. gym 1024x682 Làm giàu không khó với 5 ý tưởng kinh doanh siêu mới lạ này

Làm giàu không khó với 5 ý tưởng kinh doanh cực mới lạ

Tập thể thao không chỉ giúp người tập duy trì sức khỏe tốt mà còn là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho bạn. Khác với ý tưởng về dịch vụ đăng ký hộp sản phẩm ở trên, với dự định mở phòng hoặc trung tâm tập thể thao bạn sẽ cần chuẩn bị nguồn vốn lớn cũng như kiến thức chuyên môn về tập luyện thể thao. Các lớp tập thể thao không chỉ cần không gian thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại hay đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp mà còn cần bầu không khí vui vẻ và thoải mái. Hãy biến không gian tập luyện của bạn thành nơi có thể giúp khách hàng thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng hằng ngày. Nếu  bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc nguồn vốn dư giả để có thể vận hành một trung tâm quy mô thì những lớp học với số lượng học viên từ 20-30 người sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tích lũy kinh nghiệm.

  1. 3. Viết ứng dụng hỗ trợ bán hàng

app 1024x680 Làm giàu không khó với 5 ý tưởng kinh doanh siêu mới lạ này

Viết ứng dụng hỗ trợ kinh doanh online

Kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam được kỳ vọng với nhiều thay đổi và đang trên đà phát triển. Người bán hàng ngoài việc sở hữu một trang web để kinh doanh và kết nối với người mua hàng, còn muốn sử dụng các ứng dụng hỗ trợ kinh doanh khác. Đây chính là cơ hội để bạn phát triển khả năng viết ứng dụng của mình. Các ứng dụng có thể nhằm phục vụ người bán hoặc người mua hay tương tác với một đối tác thứ 3. Thông qua việc sử dụng ứng dụng, người bán hàng, người mua hàng và cả đối tác đều có thể nhanh chóng bán được hàng, vận chuyển hay quản lý hiệu quả hơn. Cùng với việc phát triển các ứng dụng cho điện thoại di động, các ứng dụng hỗ trợ bán hàng sẽ nhanh chóng trở thành một xu hướng mới trong giới công nghệ ở nước ta.

  1. 4. Xe kinh doanh đồ ăn

foodtruck 1024x685 Làm giàu không khó với 5 ý tưởng kinh doanh siêu mới lạ này

Ý tưởng kinh doanh với xe bán đồ ăn

Mặc dù các cửa hàng kinh doanh đồ ăn trên mạng đang phát triển cả về lượng và chất khi thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều thực khách, bạn vẫn có thể gia nhập thị trường này với ý tưởng kinh doanh xe bán đồ ăn. Các xe bán đồ ăn hoặc nước uống có tính linh động cao. Bạn có thể lựa chọn địa điểm cố định để bán hoặc “chu du”trên chiếc xe của mình đến các con phố tấp nập người qua lại. Các món ăn thường là đồ ăn vặt như chè, nem rán,kem…hoặc chỉ phục vụ riêng đồ uống. So với việc đầu tư mở cửa hàng ăn trên một con phố, việc đầu tư cho một xe kinh doanh đồ ăn sẽ tiết kiệm chi phí hơn, trong khi đó, bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh với việc gia tăng số lượng xe kinh doanh. Với chiếc xe tải nhỏ, bàn ghế, dụng cụ chế biến cùng những món ăn hấp dẫn là bạn có thể khởi đầu kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm đầy hấp dẫn.

  1. 5. Vận chuyển hàng cho shop online

idea 1024x714 Làm giàu không khó với 5 ý tưởng kinh doanh siêu mới lạ này

Chuẩn bị kế hoạch cho các ý tưởng kinh doanh

Mặc dù thị trường vận chuyển hàng hóa cho các shop online đang thuộc về tay các ông lớn như Giao hàng nhanh, Ship chung….nhưng bạn vẫn có cơ hội để phát triển ý tưởng về dịch vụ vận chuyển hàng cho các shop online. Các đơn vị lớn hiện đang tập trung vào việc vận chuyển đơn hàng cho các sàn giao dịch như Tiki, Lazada  hay các shop online có lượng bán ổn định và thường xuyên. Điều này vô tình tạo ra rào cản về số lượng đơn hàng ổn định cho các shop online nhỏ lẻ, những đơn vị có số lượng đơn hàng ít và chưa ổn định. Đây chính là thị trường để bạn có thể phát huy khả năng kinh doanh của mình. Trước đây các mô hình như group shipper cũng đã phát triển tại các thành phố lớn để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho đối tượng khách hàng này. Tuy nhiên, cho đến nay không còn nhiều group shipper hoạt động hiệu quả. Vì vậy, trước khi bắt tay vào kinh doanh, bạn cần vạch ra chiến lược kinh doanh, mức giá và cách bố trí nhân lực phù hợp để có thể hoạt động hiệu quả và lâu dài.

  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>