Mách bạn về 6 ý tưởng hay để kiếm tiền trực tuyến vô cùng đơn giản

Hầu hết mỗi người đều có ít nhất một kỹ năng tuyệt vời nào đó. Đừng bao giờ ngần ngại chia sẻ nó nhé, cho dù đó là kỹ năng gì đi chăng nữa (trang điểm, đánh đàn,…), đặc biệt là khi bạn còn có thể thu lại được những khoản thu nhập kha khá.

 

Kiếm tiền trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng là mong muốn của bất cứ ai trong thời buổi công nghiệp internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

 

Mach ban 6 y tuong hay de kiem tien truc tuyen vo cung don gian Mách bạn về 6 ý tưởng hay để kiếm tiền trực tuyến vô cùng đơn giản

Mách bạn 6 ý tưởng hay để kiếm tiền trực tuyến vô cùng đơn giản

 

Từ trước đến giờ, cứ nhắc đến khoản kiếm tiền trực tuyến thì ai cũng mong muốn tìm kiếm được ý tưởng kinh doanh gì hiệu quả, tuy nhiên, kiếm tiền thế nào cho an toàn, chắc chắn mà đơn giản thì không phải ai cũng biết được. 

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Kiếm được số tiền lên đến 25 USD/giờ nhờ việc viết/sao chép báo cáo

Bạn đang muốn tìm kiếm một công việc linh hoạt, cho phép bạn làm việc tại nhà, đòi hỏi ít hoặc không có kinh nghiệm từ trước, và không liên quan gì đến các cuộc gọi bán hàng như một nhân viên kinh doanh?

 

Mach ban 6 y tuong hay de kiem tien truc tuyen vo cung don gian 1 Mách bạn về 6 ý tưởng hay để kiếm tiền trực tuyến vô cùng đơn giản

 

Câu trả lời là hãy trở thành một Transcriptionist (viết/sao chép báo cáo). Công việc này giúp mang lại cho bạn sự tự do theo giờ giấc của riêng mình, và trong nhiều trường hợp, bạn còn có thể tự quyết định việc mình làm nhiều hay ít mỗi tuần. Tuy nhiên, công việc này đôi khi là khá nhàm chán vì sự lặp đi lặp lại, bởi lẽ bạn sẽ phải nghe đi nghe lại nhiều lần để chắc chắn rằng mình đã sao chép một cách hoàn hảo.

Kiểm tra trang web

Như bất cứ ai, là một người có nhiều trải nghiệm lướt internet, bạn hoàn toàn có thể nhận xét về cách thức một trang web hoạt động để cho thấy nó đã thực sự mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hay chưa?

 

Mach ban 6 y tuong hay de kiem tien truc tuyen vo cung don gian 2 Mách bạn về 6 ý tưởng hay để kiếm tiền trực tuyến vô cùng đơn giản

 

Giữa thời đại mà sự hiện diện trực tuyến trở thành một phần quan trọng trong kinh doanh, các doanh nghiệp sẵn sàng trả tiền để thuê người giúp họ nhận ra ưu nhược điểm trên trang web của mình. Do vậy, thay vì phàn nàn một cách ngẫu hứng với bạn bè, bạn hãy biến những cảm nhận của bạn trở thành công cụ kiếm tiền trực tuyến hiệu quả.

Trong thực tế, bạn có thể kiếm được đến 30 USD cho mỗi giờ thử nghiệm website. Chỉ cần liên hệ với các doanh nghiệp có nhu cầu, họ sẽ hướng dẫn bạn tải về một số phần mềm và sau đó, bạn chỉ cần ngồi nhìn qua một trang web, nêu cảm nhận của bạn, trả lời một số câu hỏi (tất cả được ghi lại thành một đoạn video). Toàn bộ quá trình này chỉ mất khoảng 15 phút hoặc ít hơn mà thôi.

Kiếm thêm 50 USD/tuần với Amazon

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe nói đến dịch vụ web Mechanical Turk của Amazon. Đây là một trung tâm giao dịch các công việc đơn giản cần người thực hiện mà máy tính chưa thể làm được, chẳng hạn như phân loại thư viện các bài hát theo các dòng nhạc khác nhau chẳng hạn. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy được nhiều công việc đơn giản giúp kiếm tiền online nhanh chóng.

 

Mach ban 6 y tuong hay de kiem tien truc tuyen vo cung don gian 3 Mách bạn về 6 ý tưởng hay để kiếm tiền trực tuyến vô cùng đơn giản

 

Theo kinh nghiệm thì bạn không nên lựa chọn các công việc khó khăn với lương cao vì nó sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, hãy cố gắng lựa chọn các công việc bình thường với mức thu nhập chỉ khoảng 0,1 USD và bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 phút để làm. Như vậy, bạn có thể kiếm từ 6 – 10 USD trong 1 giờ tùy thuộc vào tốc độ mà bạn có.

Amazon Mechanical Turk tuy không phải là cách thức có thể giúp bạn làm giàu nhanh chóng trong những lúc rảnh rỗi, nhưng nó hoàn toàn có thể giúp bạn có thêm được khoản thu nhập lên tới 50 USD mỗi tháng đấy nhé!

Kiếm hơn 50 USD bằng cách cung cấp nội dung cho các website

 

Mach ban 6 y tuong hay de kiem tien truc tuyen vo cung don gian 4 Mách bạn về 6 ý tưởng hay để kiếm tiền trực tuyến vô cùng đơn giản

 

Nếu bạn là một người thích viết lách thì có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ suy nghĩ, những câu chuyện thú vị,… của mình lên các trang blog sẵn sàng trả tiền cho những ai cung cấp nội dung cho họ. Mặc khác, công việc này hoàn toàn không có giới hạn, bạn có thể gửi bao nhiêu tùy thích phụ thuộc vào khả năng và sự sáng tạo của mình.

Bán hình ảnh được chụp bằng chiếc SmartPhone của bạn

 

Mach ban 6 y tuong hay de kiem tien truc tuyen vo cung don gian 5 Mách bạn về 6 ý tưởng hay để kiếm tiền trực tuyến vô cùng đơn giản

 

Hình thức kiếm tiền qua mạng này cũng giống như việc kiếm tiền thông qua trang ảnh Instagram. Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể nhanh chóng chộp được những khoảnh khắc đẹp đẽ nào đó với con mắt của một nhiếp ảnh gia. Sau đó, bạn tải về các ứng dụng miễn phí, đăng ký tài khoản và tải lên thị trường các bức ảnh chất lượng mà mình chụp được. Bất cứ ai cảm thấy thích hoặc muốn sử dụng hình ảnh của bạn cho một công việc nào đó (chẳng hạn như quảng cáo, tiếp thị, xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp,…) thì sẽ phải mua và trả phí cho bạn. Một cách kiếm tiền không gì có thể đơn giản hơn phải không nào?

Trở thành một người “giáo viên” bất đắc dĩ

Bạn là người giỏi về một chuyên môn nào đó? Hay là người có các kỹ năng tuyệt vời mà người khác mong muốn được học hỏi? Hãy mở các lớp học trực tuyến, trở thành một “giáo viên” bất đắc dĩ để kiếm tiền dựa trên nên tảng kiến thức, kinh nghiệm và đam mê của bạn. Để tìm kiếm học viên, bạn có thể quảng bá các lớp học trực tuyến trên trang cá nhân của mình, các trang rao vặt hay bất cứ nơi nào mà bạn nghĩ rằng chúng có sức lan tỏa đến với đối tượng tiềm năng của mình.

 

Mach ban 6 y tuong hay de kiem tien truc tuyen vo cung don gian 6 Mách bạn về 6 ý tưởng hay để kiếm tiền trực tuyến vô cùng đơn giản

 

Hầu hết mỗi người đều có ít nhất một kỹ năng tuyệt vời nào đó. Đừng bao giờ ngần ngại chia sẻ nó nhé, cho dù đó là kỹ năng gì đi chăng nữa (trang điểm, đánh đàn,…), đặc biệt là khi bạn còn có thể thu lại được những khoản thu nhập kha khá.

Sau đây là một vài ý tưởng kỹ năng mà bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay bây giờ: Kiến thức âm nhạc, nhiếp ảnh, nấu nướng, lập trình web, sửa chữa máy tính, tư vấn truyền thông xã hội, thể dục thể thao, tư vấn dinh dưỡng, gia sư, tư vấn phong cách thời trang, tư vấn làm đẹp,…

Hy vọng rằng với 6 ý tưởng trên đây, bạn đã có thể định hướng cho mình cách thức để kiếm tiền trực tuyến đơn giản thông qua một chiếc máy tính có kết nối internet. Giữa thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chẳng có gì là không thể làm được, và bạn cũng đừng nên lãng phí thời gian của mình một cách vô ích nhé.

Tin Tức Doanh nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Khoa học Công Nghệ
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>