Park Hill Premium – Mật độ xây dựng quyết định không gian sống

Dự án Vinhomes Times City Park Hill Premium là một khu phức hợp gồm biệt thự, căn hộ, khu thương mại… được xây dựng trên diện tích đất rất lớn lên đến 26ha (260.000 m2) nhưng với một mật độ xây dựng rất nhỏ, chỉ 18.6%. Phần đất còn lại của dự án căn hộ Park Hill Premium được đầu tư trồng cây xanh và hồ nước giúp mang lại một bầu không khí trong lành, thoáng đãng, một cuộc sống thành bình, hòa mình với thiên nhiên cây cối.

8966ad189795eca9e3575a37af70c5c1 Park Hill Premium   Mật độ xây dựng quyết định không gian sống

9c81b873e4ea1f1f32120e0b38fe2b1c Park Hill Premium   Mật độ xây dựng quyết định không gian sống

Cư dân Times City Park Hill Premium được gắn kết các hoạt động văn – thể – mỹ văn minh, là môi trường sống hoàn hảo cho trẻ thơ phát triển.

Mật độ xây dựng là gì?

Mật độ xây dựng nhà đất thuần (net-tô) là tỷ lệ diện tích chiếm đất của các công trình kiến trúc xây dựng trên tổng diện tích lô đất (không bao gồm diện tích chiếm đất của các công trình như: các tiểu cảnh trang trí, bể bơi, sân thể thao ngoài trời (trừ sân ten-nit và sân thể thao được xây dựng cố định và chiếm khối tích không gian trên mặt đất), bể cảnh…).

Mật độ xây dựng gộp (brut-tô) của một khu vực đô thị là tỷ lệ diện tích chiếm đất của các công trình kiến trúc trên tổng diện tích toàn khu đất (diện tích toàn khu đất bao gồm cả sân đường, các khu cây xanh, không gian mở và các khu vực không xây dựng công trình trong khu đất đó).

NHỮNG CÔNG TRÌNH TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA TIMES CITY PARK HILL PREMIUM

tổng cộng có 30 tiện ích, từ những tiện ích phục vụ sự vui chơi của các mầm non của đất nước  : Sân chơi trẻ em, sân chơi sáng tạo, vườn xích đu… đến các tiện ích phục vụ việc thể dục thể thao : Sần cầu lông, sân bóng rổ,đường chạy bộ… Một phần không thể thiếu trong không gian ấm cúng chính là không gian cho các cụ : Vườn chơi cờ, vườn nghệ thuật,vườn dạo… cùng như không gian của các đôi tâm tình :  Vườn tâm tình…

Với sự đa dạng về tiện ích đó kế hợp với các điểm nhấn lớn nhất ở Park Hill Premium bao gồm :

1, Điểm nhấn mái vòm :

2, Bể bơi ngoài trời 80m

3, Khu vườn BBQ:

Không những thế,kết hợp với tiện ích Smart Home sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm ưu việt hơn, thông minh hơn và đẳng cấp hơn.

Đến với Park Hill Premium bạn sẽ không chỉ được tận hưởng những cảm giác thoải mái,dễ chịu khi hòa mình với thiên nhiên mà còn được trải nghiệm công nghệ hiện đại ưu việt hóa ngay chính trong ngôi nhà của bạn

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>