Những kỷ lục thế giới lừng lẫy của làng kinh doanh thế giới

Nhà sáng lập ra Virgin luôn sẵn sàng thách thức những thử thách mới mẻ ngoài lề việc kinh doanh. Hiện nay, ông đã từng phá vỡ 7 kỷ lục Guinness. Đáng chú ý nhất, ông là người đầu tiên vượt biển Atlantic bằng kinh khí cầu, trải qua quãng đường 4947 km trong 31 giờ 41 phút. Ông còn lập kỷ lục khi lướt ván diều với số người đông nhất.

Rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp được biết đến, nổi tiếng bởi sự sáng tạo, luôn khởi xướng những điều mới mẻ và phá vỡ các quy luật trước đó. Chúng ta đều biết họ là những người giàu có, quyền lực và tài giỏi nhất. Nhưng ít ai ngờ họ còn giữ những kỷ lục được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận. Trong suốt sự nghiệp của mình, các danh nhân chắc hẳn phải rất tự hào khi tên mình được lưu danh mãi mãi trong cuốn kỷ lục Guinness. Những cái tên sau đây cũng rất quen thuộc bởi họ là những tượng đài, những ông lớn trong ngành kinh doanh.

Yahoo

nhung ky luc the gioi 1024x768 Những kỷ lục thế giới lừng lẫy của làng kinh doanh thế giới

Ceo của Yahoo – Marissa Mayer

Ngày 2/3 năm nay là ngày kỷ niệm 20 năm của Yahoo và công ty cũng lập kỷ lục thế giới với dàn đồng ca đông nhất. 3432 nhân viên của công ty bao gồm cả CEO Marissa Mayer đã mặc đồng phục màu tím đặc trưng của Yahoo và cùng cất vang bà hát của công ty. CEO Marissa Mayer đã chia sẻ ngay về sự kiện này trên Tumblr blog: “Chúng tôi đã phá vỡ kỷ lục hát đồng ca đông nhất là 1700 người trước đây. Họ đã bắt chúng tôi hát liên tục trong một phút”.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

LG

nhung ky luc the gioi3 1024x768 Những kỷ lục thế giới lừng lẫy của làng kinh doanh thế giới

Một trong những ảnh “tự sướng” của chương trình bằng LG G4

Hãng công nghệ Hàn Quốc LG đã lập nên kỷ lục Guinness về số lượng ảnh chụp “tự sướng” nhiều nhất trên một chiếc điện thoại. Trong vòng 2 giờ liên tục, sự kiện này thu hút đến 2500 người tham gia tại Mexico City. Họ sử dụng chiếc smartphone G4 duy nhất và chụp được 746 bức ảnh “tự sướng” cả riêng lẻ và theo từng nhóm để tạo nên kỷ lục khủng này.

 

Kỷ lục Guinness mới được thực hiện nhằm quảng bá cho G4- smartphone cao cấp nhất hiện nay của LG, trong đó camera trước với độ phân giải 8 megapixel, góc chụp rộng và khẩu độ f/2.0 được xem là một trong những tính năng nổi bật của chiếc smartphone này.

Alibaba

nhung ky luc the gioi2 1024x682 Những kỷ lục thế giới lừng lẫy của làng kinh doanh thế giới

Không chỉ lập kỷ lục về thương vụ IPO lớn nhất lịch sử, tập đoàn thương mại điện tử Trung Quốc còn lập thêm một kỷ lục về doanh thu khổng lồ trong 24 giờ. Vào năm 2009, Alibaba tổ chức ngày hội Singles Day để tôn vinh ngày cô đơn- trái ngược với ngày lễ tình nhân. Ngày này được ấn định vào 11/11 hàng năm. Chỉ trong vòng một tiếng đồng hồ đầu tiên trong ngày Singles day, công ty đã thu về 2 tỷ đôla và tạo ra doanh thu 9,3 tỷ vào ngày Singles day năm 2014. Con số khổng lồ này gấp 3,5 lần tổng số tiền mà các ông lớn ngành thương mại tại Mỹ thu về trong cả 2 ngày siêu khuyến mãi: ngày thứ 6 đen tối và ngày lễ tạ ơn. Và doanh thu 9,3 tỷ đã được kỷ lục Guinness thế giới công nhận là doanh thu lớn nhất của một công ty trong vòng 24 giờ.

Richard Brason

Nhà sáng lập ra Virgin luôn sẵn sàng thách thức những thử thách mới mẻ ngoài lề việc kinh doanh. Hiện nay, ông đã từng phá vỡ 7 kỷ lục Guinness. Đáng chú ý nhất, ông là người đầu tiên vượt biển Atlantic bằng kinh khí cầu, trải qua quãng đường 4947 km trong 31 giờ 41 phút. Ông còn lập kỷ lục khi lướt ván diều với số người đông nhất.

Apple

tumblr lsnfz1ivwy1qdstwzo1 500 Những kỷ lục thế giới lừng lẫy của làng kinh doanh thế giới

Chiếc Macintosh 128K của Apple

Gã khổng lồ làng công nghệ được biết đến và công nhận bởi sự sáng tạo không ngừng và cũng vì giữ một kỷ lục Guinness ghi danh Apple vào lịch sử thế giới. Máy tính đầu tiên của công ty được tạo ra vào năm 1984 được kỷ lục thế giới công nhân là chiếc PC thương mại đầu tiên thành công với giao diện đồ họa người dùng. Dòng máy này được cho tiền thân của những chiếc Mac ngày nay. Với thiết kế độc đáo gồm màn hình 9″ và đi kèm bàn phím chuột, máy có tên Macintosh 128K

Bill Gates

nhung ky luc the gioi1 1024x682 Những kỷ lục thế giới lừng lẫy của làng kinh doanh thế giới

Gates và nhà đồng sáng lập Microsoft Paul Allen được ghi danh vào kỷ lục Guinness khi tạo ra chiếc máy vi tính đầu tiên của thế giới vào ngày 1/1/1980. Ngày nay, tỷ phú Bill Gates còn nổi tiếng bởi những đóng góp từ thiện của ông hơn là trong lĩnh vực sáng chế máy tính. Quỹ từ thiện của ông và vợ mang tên The Gates Foundation giữ kỷ tục quyên góp lớn nhất cho nghiên cứu về đại dịch AIDS với số tiền 100 triệu USD

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>