Làm sao để da trắng hoàn toàn mà không lo bị bắt nắng?

Cách làm: Với cách tắm trắng da mặt này, bạn xay nhuyễn dâu tằm vắt lấy hai muỗng cà phê nước dâu tằm. Trộn đều nước dâu tằm và 3 muỗng cà phê mật ong. Thoa hỗn hợp này lên da và để khoảng 10 – 15 phút rồi tắm lại bằng nước mát.

 

Cách tắm trắng da toàn thân bằng cà chua

Để trả lời cho câu hỏi: Làm sao để ? Bạn hãy thử thực hiện cách tắm trắng toàn thân bằng cà chua và sữa chua không đường, đảm bảo làn da của bạn sẽ có tác dụng mà không sợ bị bắt nắng.

9 5 sai lam nghiem trong khi an ca chua6 Làm sao để da trắng hoàn toàn mà không lo bị bắt nắng?

Nguyên liệu:

– 3 quả cà chua

Những câu danh ngôn haycâu nói haycâu nói ý nghĩa hãy đến với chúng tôi quote hay luôn cập nhật nhanh những câu trích dẫn haycâu trích dẫn từ phim , như trích dẫn phim forrest gumpforrest gump phim, tổng hợp những câu quotes hay sẽ giúp mang lại cảm hứng sống cho bạn

 

– 1 hộp sữa chua

Cách làm: Cà chua rửa sạch, cho vào máy say sinh tố và xay nhuyễn. Trộn hỗn hợp cà chua và sữa chua sao cho sánh và hơi đặc đặc. Tắm qua cho sạch người và thoa hỗn hợp này lên toàn thân và chờ đợi 30 phút rồi tắm bằng nước ấm. Sau khi tắm xong lau nhẹ nhàng và thoa 1 lớp mỏng kem dưỡng da.

Cách tắm trắng da toàn thân bằng cà rốt

Cà rốt có tác dụng khá tốt trong việc tắm trắng da, nếu kết hợp cà rốt, chanh và dưa chuột bạn sẽ có một hỗn hợp đắp mặt khá ưng ý.

giam can bang ca rot1 Làm sao để da trắng hoàn toàn mà không lo bị bắt nắng?

Nguyên liệu:

– Cà rốt

– chanh tươi

– dưa chuột

Cách làm: Rửa sạch cà rốt và dưa chuột sau đó cho vào máy say sinh tố ( làm riêng biệt) sau đó lọc bỏ bã cà rốt và lọc bã dưa chuột chỉ lấy nước cốt của 2 loại củ quả này. Sau đó lấy 4 muỗng nước ép dưa chuột, 2 muỗng nước ép cà rốt và 2 giọt nước cốt chanh đánh thành hỗn hợp sao cho chúng hòa quện vào với nhau. Sau đó bạn bôi toàn bộ lên da mặt và cổ, thư giãn trong vòng 20 phút và rửa sạch mặt.

Cách tắm trắng da mặt bằng dâu tằm

Trong loại quả dâu tằm có chứa nhiều alpha hydro acid có tác dụng tẩy tế bào chết và tái tạo làn da mới, sẽ cho bạn một làn da sáng mịn hiệu quả.

 

 Nguyên liệu:

– Dâu tằm

– Mật ong

Cách làm: Với cách tắm trắng da mặt này, bạn xay nhuyễn dâu tằm vắt lấy hai muỗng cà phê nước dâu tằm. Trộn đều nước dâu tằm và 3 muỗng cà phê mật ong. Thoa hỗn hợp này lên da và để khoảng 10 – 15 phút rồi tắm lại bằng nước mát.

Với 3 cách tắm trắng da trên, bạn sẽ không phải lo lắng làm sao để da trắng hoàn toàn mà không bị bắt nắng, chúc bạn thành công!

Thông Tin Khởi Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
  Tin Tức Giải Trí
Pháp luật Đời Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>