8 loại cá rất giàu axit béo omega-3 nhất

Cá bơn là một loại cá tốt cho những người không thích hương vị đậm đà của cá biển – mà vẫn giàu axit béo omega-3. Cá bơn cũng là một nguồn tuyệt vời của protein, kali, và niacin.

Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến cáo ăn cá ít nhất hai lần mỗi tuần. Cá là một số trong những nguồn giàu hai hình thức của các axit béo omega-3 được gọi là axit docosahexaenoic (DHA) và axit eicosapentaenoic (EPA).

Nhưng không phải tất cả các loài cá đều có chứa Axit béo omega-3 và hàm lượng như nhau. Dưới đây là danh sách những loại cá giàu omega-3 nhất, theo Nutrition:

Cá trích

Cá trích thường được ăn như một món khai vị hoặc cá nhỏ có thể được nấu chín trên lò nướng. Nó là một nguồn tuyệt vời của protein, canxi, magiê, kali, niacin, vitamin B-12 và selen.

8 loai ca giau axit beo omega3 nhat1 1711593 8 loại cá rất giàu axit béo omega 3 nhất

Cá hi

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Cá hồi có thể được nướng, nướng, xào, hoặc luộc. Hoặc bạn có thể dùng cá hồi đóng hộp để làm salad cá hồi hoặc bánh mì. Cá hồi cũng giàu protein, magiê, kali, niacin, vitamin B-12, và vitamin A.

8 loai ca giau axit beo omega3 nhat2 17115593 8 loại cá rất giàu axit béo omega 3 nhất

Cá thu

Cá thu thường được hun khói, đóng hộp, nhưng phi lê cá thu tươi cũng có thể dùng để nướng ăn. Bên cạnh các axit béo omega-3, cá thu có hàm lượng vitamin B-12, niacin, selen, magiê, sắt và kali, cộng với một lượng protein dồi dào.

8 loai ca giau axit beo omega3 nhat3 17115937 8 loại cá rất giàu axit béo omega 3 nhất

Cá mòi

Cá mòi thường được ăn kèm với bánh quy giòn như một món khai vị. Cá mòi tươi có thể chế biến bằng cách nướng hoặc hun khói. Cá mòi cũng rất giàu vitamin D, niacin và canxi.

8 loai ca giau axit beo omega3 nhat4 17115531 8 loại cá rất giàu axit béo omega 3 nhất

Cá cơm

Cá cơm cũng rất giàu protein, canxi, kali, selen, vitamin B-12 và niacin. Chúng có thể chế biến bằng cách nướng, hun khói, kho hoặc dùng cá cơm đóng hộp.

8 loai ca giau axit beo omega3 nhat5 17115296 8 loại cá rất giàu axit béo omega 3 nhất

Cá bơn

Cá bơn là một loại cá tốt cho những người không thích hương vị đậm đà của cá biển – mà vẫn giàu axit béo omega-3. Cá bơn cũng là một nguồn tuyệt vời của protein, kali, và niacin.

8 loai ca giau axit beo omega3 nhat6 17115578 8 loại cá rất giàu axit béo omega 3 nhất

Cá hồi vân

Cá hồi vân là một con cá màu trắng nhạt, vì thế rất tốt cho những người không thích cá hồi hay cá ngừ. Ngoài axit béo omega-3, cá hồi vân cũng là một nguồn protein, canxi, magiê, và niacin.

8 loai ca giau axit beo omega3 nhat7 17116859 8 loại cá rất giàu axit béo omega 3 nhất

Cá ng

Cá ngừ thường được ăn với hình thức phi lê hoặc nướng. Bạn cũng sẽ tìm thấy cá ngừ đóng hộp ở cửa hàng tạp hóa. Cá ngừ là một nguồn tốt của các axit béo omega-3, protein, magiêekali, vitamin B-12 và niacin.

8 loai ca giau axit beo omega3 nhat8 17116140 8 loại cá rất giàu axit béo omega 3 nhất

Song nữ

Quản trị Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>