Thực phẩm tốt cho người mắc bệnh máu nhiễm mỡ

Trong rau xanh có chứa rất nhiều vitamin C có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu và phòng ngừa những chứng bệnh như xơ cứng động mạch. Ngoài ra, trong rau xanh còn có chứa chất xơ, người ăn nhiều rau thì lượng axit để phân giải được cholesterol trong phân tương đối cao. Từ đó giảm lượng cholesterol trong máu.

 

Dưới đây là những loại thực phẩm rất tốt cho người mắc bệnh máu nhiễm mỡ:

Táo

Táo có tác dụng làm giảm lượng mỡ trong máu. Táo có chứa nhiều chất xơ hòa tan với acid, giống như một một miếng xốp hấp thu các cholesterol dư thừa và chất béo trung tính. Ngoài ra, trong quả táo có chứa rất nhiều pectin một hoạt chất có thể hạ thấp lượng cholesterol nên tăng cường hiệu quả giảm lượng mỡ tích tụ trong máu.

Cá hồi

Cá hồi giàu omega-3 axit béo không bão hòa, có thể làm giảm triglyceride và tăng mật độ lipoprotein cholesterol, tăng độ đàn hồi mạch máu.

Thịt gà không da

So với thịt lợn, bò, cừu và nhiều loại thịt đỏ khác thì thịt gà chứa nhiều acid béo không bão hòa, rất thích hợp cho việc điều trị chứng máu nhiễm mỡ.

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

mo mau cao 1 131751571 Thực phẩm tốt cho người mắc bệnh máu nhiễm mỡ

Giá đỗ

Giá đỗ chính là một trong những loại thực phẩm có chức năng làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Đặc biệt, trong quá trình nảy mầm, lượng vitamin của giá đỗ tăng cao khoảng 67 lần so với hạt đậu ban đầu. Vitamin C có thể thúc đẩy sự bài tiết cholesterol và ngăn ngừa tích tụ thành động mạch. Giá đỗ cũng chứa rất nhiều chất xơ giúp cơ thể loại bỏ các chất cholesterol có hại cho cơ thể.

Hành tây

Hành trong là một trong số ít những loại thực phẩm có chứa prostaglandin A- một chất giúp giãn mạch, có thể làm mềm các mạch máu, giảm độ nhớt trong máu và tăng lưu lượng máu mạch vành, thúc đẩy huyết áp các chất khác bài tiết. Do đó, lipid trong máu cũng theo đó mà được đào thải ra ngoài.

Cá chép

Cá chép cũng là một trong những loại thực phẩm giàu , ít chất béo, nên không thể nào thiếu trong chế độ cho người máu nhiễm mỡ.

Rong biển

Trong rong biển có chứa hàm lượng i-ốt cao có thể ngăn chặn được mỡ bám vào thành động mạch. Vì vậy, giảm được nguy cơ mắc bệnh máu nhiễm mỡ máu.

Tăng cường rau xanh

Trong rau xanh có chứa rất nhiều vitamin C có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu và phòng ngừa những chứng bệnh như xơ cứng động mạch. Ngoài ra, trong rau xanh còn có chứa chất xơ, người ăn nhiều rau thì lượng axit để phân giải được cholesterol trong phân tương đối cao. Từ đó giảm lượng cholesterol trong máu.

Lưu ý:

– Không ăn quá muộn hoặc ăn nhiều đạm vào buổi tối, vì sẽ dẫn đến tình trạng khó tiêu

– Nên ăn nhạt, kiêng kị những thức ăn có nồng độ chất béo cao

– Nên ăn thực phẩm có nhiều tác dụng giảm mõ trong máu như: gừng, chế phẩm đậu sữa, nấm hương, mộc nhĩ, hành tây, …

Thanh Quế

Quản trị Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>