10 lời khuyên cho việc khởi nghiệp cực thành công (p1)

Với bất cứ điều gì, hãy tăng cường các kỹ năng kết nối của bạn và có thể tạo cho bạn những kết nối chuyên nghiệp mới.

Có thể sử dụng các nhu cầu kinh doanh cần thiết như thiết kế trang web, quản lý nhân sự, phát triển sản phẩm và tiếp thị một cách dễ dàng và với chi phí thấp hơn nhiều so với các thập kỷ trước. Thách thức hiện nay là làm thế nào để thực hiện một startup với các bước nhỏ và tiềm năng cho sự phát triển bền vững.

Bạn đang tìm những thông tin kinh doanhkinh tếtin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!

Nếu bạn đã được nghiền ngẫm một ý tưởng tuyệt vời cho một startup và muốn có một số lời khuyên để tránh những sai lầm của người bắt đầu mà ngay cả Facebook và Google cũng phải có sự bắt đầu. Hãy nghiên cứu 10 lời khuyên sau:

ba diem yeu cua cac nha khoi nghiep viet nam 10279 2 10 lời khuyên cho việc khởi nghiệp cực thành công (p1)

 

1. Nói chuyện với các doanh nhân có kinh nghiệm.

Đến với một ý tưởng là dễ dàng; nó đưa nó vào cuộc sống, phân tách thành mô hình kinh doanh từ những mơ mộng. Tìm kiếm và gặp gỡ với lãnh đạo doanh nghiệp có phần tương tự như ý tưởng của bạn để đạt được cái nhìn sâu sắc vào các ngành công nghiệp và những thách thức và cơ hội của mình. Với bất cứ điều gì, hãy tăng cường các kỹ năng kết nối của bạn và có thể tạo cho bạn những kết nối chuyên nghiệp mới.

2. Có một khi khởi nghiệp.

Chắc chắn bạn có một ý tưởng tuyệt vời nhưng làm thế nào ý tưởng sẽ đi đến thị trường?Những loại đầu tư nào bạn sẽ cần trong tương lai? Điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì? Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn tự tin và biết những gì làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ khác từ đối thủ cạnh tranh. Một kế hoạch chắc chắn sẽ có ích nếu bạn bắt đầu tăng trưởng nhanh chóng, ví dụ như một dòng tiền mặt mà cần phải được kiểm soát một cách khôn ngoan.

3. Hoàn thiện kỹ năng nói của bạn.

“Doanh nhân là những người đam mê, và đôi khi niềm đam mê được thể hiện bằng các thông điệp ngắn gọn rõ ràng về những gì bạn đang cố gắng để hoàn thành” Conner Forrest, cây bút của tâp chí Tech Republic đã nói vậy. Khi bạn bắt đầu lập kế hoạch và khởi động kinh doanh của bạn, rất có thể bạn sẽ gặp rất nhiều người mới và sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể nhanh chóng chuyển tải ý tưởng của bạn để  lôi cuốn anh ta / cô vào hỗ trợ bạn.

4. Xây dựng một ban giám đốc.

Không nên khởi nghiệp một mình. Xây dựng một đội ngũ cố vấn đáng tin cậy có thể phục vụ như là một nhóm có thể thực hiện được nhiều việc. Nhóm không những gồm bạn bè, các thành viên gia đình và cố vấn, mà có thể bao gồm những người đang làm cho bạn như tư vấn tài chính, kiểm tra sản phẩm… Điều hành một doanh nghiệp là công việc khó khăn và việc có một đội ngũ đằng sau sẽ là động cơ thúc đẩy bạn.

5. Tìm và sử dụng nguồn tài nguyên miễn phí.

Để được hỗ trợ về chiến lược kinh doanh, cho vay và các vấn đề pháp lý, kiểm tra các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp như SCORE , trong đó cung cấp tư vấn miễn phí về làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp . Bạn cũng có thể tìm thấy các nhóm nhắm vào mục tiêu đối với phụ nữ và dân tộc thiểu số, chẳng hạn như Step Up Women’s Network và các Latin Business Association 

(Còn nữa)

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Phong cách Cuộc Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>