10 lời khuyên cho việc khởi nghiệp cực thành công (p2)

Như Morgan Newman từ IdeaPaint nói với tạp chí Inc, “Khi bạn có nguồn lực giới hạn, bạn luôn phải thực sự sáng tạo về cách bạn có thể làm mọi việc.” Vâng, điều này có nghĩa là sau khi hoàn thành khâu cuối 

Tiếp theo 5 lời khuyên phần 1, sẽ là 5 lời khuyên của phần 2

6. Chỉ ra làm thế nào bạn sẽ kiếm tiền và thu hút các nhà đầu tư.

Bạn đang tìm những thông tin kinh doanhkinh tếtin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!

Nhiều startup dường như có một ý tưởng tuyệt vời, nhưng có thể không thực sự tìm ra cách để mang lại doanh thu. Như vậy thì không ổn. Nghĩ về cách thức bạn sẽ kiếm được mỗi đồng tiền và sau đó phát triển cách thức đó. Bên cạnh những cách bình thường như đi vay hoặc nguồn từ các nhà đầu tư, không ngại thử các cách tiếp cận khác nhau như gây quỹ từ cộng đồng (crow funding)

 7. Quyết định lựa chọn mô hình doanh nghiệp.

Trong khi điều hành một doanh nghiệp với những ý tưởng khởi điểm ban đầu là thú vị và bổ ích, nó cũng có thể có chút khó khăn để xem xét tất cả các ý nghĩa pháp lý và thuế.Một trong những mối quan tâm là lựa chọn mô hình doanh nghiệp nào cho bạn.

Hai lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp nhỏ có cấu trúc như một công ty cổ phần hoặc một công ty trách nhiệm hữu hạn. Cả hai cung cấp sự bảo vệ pháp lý đối với tài sản cá nhân của bạn (có nghĩa là “tài sản của bạn” tách biệt với “tài sản doanh nghiệp của bạn”), nhưng có khá một vài sự khác biệt. Ví dụ, chạy một công ty cổ phần đòi hỏi phải tổ chức họp cổ đông và nộp báo cáo hàng năm, trong khi một công ty TNHH có thể hoạt động với quy định ít hơn rất nhiều.

Hãy suy nghĩ về nhu cầu kinh doanh lâu dài của bạn và tham khảo ý kiến ​​tư vấn tài chính / pháp lý để xác định các thiết lập tốt nhất.

8. Xây dựng một đội nhóm tuyệt vời.

Trong một bài báo trên Fast Company, Matt Ehrlichman, CEO của startup Porch, nhấn mạnh tầm quan trọng của không chỉ tuyển dụng đúng người mà là thuê người tốt nhất có thể để làm thuê. “Tuyển dụng giám đốc nhân sự là tuyển dụng quan trọng nhất. Tìm một người có một hồ sơ theo dõi và cung cấp cho họ đủ nguồn lực để thành công. “

 10 lời khuyên cho việc khởi nghiệp cực thành công (p2)

9. Quen với việc làm nhiều nhận ít.

Như Morgan Newman từ IdeaPaint nói với tạp chí Inc, “Khi bạn có nguồn lực giới hạn, bạn luôn phải thực sự sáng tạo về cách bạn có thể làm mọi việc.” Vâng, điều này có nghĩa là sau khi hoàn thành khâu cuối cùng cho , bạn sẽ phải tự lấy cà phê cho bạn.

10. Hãy nhớ thư giãn.

Và cuối cùng, hãy cho mình được phép mang để mọi việc dễ dàng một lần trong một thời gian.Đừng lo lắng quá nhiều.  là thú vị và đầy cảm hứng bởi vì nó đến thẳng từ bạn; tại sao không tận hưởng cuộc hành trình và nhìn thấy nơi mà nó sẽ đưa bạn tới?

Quản trị Doanh Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
Chính Sách – Quản Lý
Chính sách Kinh Tế

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>