Kinh nghiệm giúp chọn mua đất tại Tp. HCM

Khu vực phía Đông Sài Gòn bao gồm một số quận như: Thủ Đức, Quận 2, Quận 9,… Trong khoảng 5 năm trở lại đây, thị trường bất động sản khu Đông có bước chuyển mình mạnh mẽ khi quỹ đất ngày càng thu hẹp, giá đất ngày càng tăng cao, sự phát triển tập trung của các trung tâm thương mại, công trình tiện ích công cộng,… đem lại sự tiện nghi cho người dân sinh sống trong khu vực.
Mua đất làm nhà là một trong những quyết định trọng đại của đời người. Khi đã có được 1 khoản tiền trong tay, quyết định được loại hình bất động sản muốn mua, người tiêu dùng lại rơi vào tình trạng đắn đo khi không biết nên chọn mua đất tại quận nào của thành phố Hồ Chí Minh.
 

 

Khó chọn mua đất tại Tp.HCM do thị trường dậy sóng

Với cơn sốt đất nền đang bị đẩy lên cao trào ở khắp mọi tỉnh thành và đặc biệt ở một số Quận, Huyện tại Tp. HCM, việc quyết định chọn mua đất ở quận nào trở thành câu hỏi hóc búa cho nhiều người. Để tìm lời giải cho câu hỏi này, bạn cần sắp xếp thứ tự ưu tiên của nhu cầu bản thân để biết đâu là nhu cầu chính yếu nhất: vấn đề tài chính, vấn đề đi lại, tiện ích, mức độ an ninh, khu vực lân cận,…. và dựa vào đó chọn cho mình khu vực thích hợp để mua đất.

Một yếu tố không kém phần quan trọng ảnh hưởng đến việc quyết định khu vực chọn mua đất tại tphcm chính là sức nóng của thị trường đất nền ở từng khu vực vào thời điểm bạn muốn mua. Hiểu rõ sức nóng thị trường sẽ giúp bạn chọn thời điểm mua chính xác, hạn chế rủi ro về sự chênh lệch giá do cơn sốt ảo, tránh những cú lừa không đáng có,….

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Nhà đất khu Đông và sự chuyển mình mạnh mẽ

Khu vực phía Đông Sài Gòn bao gồm một số quận như: Thủ Đức, Quận 2, Quận 9,… Trong khoảng 5 năm trở lại đây, thị trường bất động sản khu Đông có bước chuyển mình mạnh mẽ khi quỹ đất ngày càng thu hẹp, giá đất ngày càng tăng cao, sự phát triển tập trung của các trung tâm thương mại, công trình tiện ích công cộng,… đem lại sự tiện nghi cho người dân sinh sống trong khu vực.

Hiện nay có khá nhiều nhà đầu tư sơ cấp và thứ cấp đang hướng về khu vực này để phát triển thị trường, nhiều dự án căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự được xây dựng để đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho người dân. Chính điều này cũng góp phần đẩy giá đất khu Đông lên khá cao.

Vì vậy, nếu vẫn quyết định mua đất nền để xây nhà ở khu vực này, bạn cần chuẩn bị tâm thế cho một lộ trình tìm kiếm khó khăn, khi mà hầu hết những miếng đất “ngon” đã bị các nhà đầu tư với vốn mạnh thâu tóm từ sớm.

Xem Thêm:  Top 8 dự án nhà ở đáng để đầu tư nhất thế giới

Bất động sản quận 4 thu hút khách lẻ và nhà đầu tư

Nhà đất quận 4 không chỉ thu hút khách lẻ mà còn thu hút cả nhà đầu tư nhờ tính đắc địa của vị trí với khả năng liên kết tối đa đến những khu vực lân cận như: Quận 1, quận 7, Quận 2. Trong tương lai, quận 4 sẽ trở thành trung tâm thứ 2 đứng bên cạnh quận 1, vì vậy hiện nay giá đất quận 4 đang tăng dần, dao động từ 65-140 triệu/m2 tùy theo tuyến đường.

Bất động sản quận Tân Phú tạo nên cơn sốt đất

So với khu vực phía Đông thì khu vực phía Tây cũng có chuyển biến, mặc dù không mạnh mẽ bằng. Trong đó, đặc biệt phải kể đến khu vực Quận Tân Phú đoạn đường Lũy Bán Bích hiện tại đã được nâng cấp khang trang hơn, kéo theo giá đất khu này có dấu hiệu tăng vọt, dao động từ 45-100 triệu/m2 tùy thuộc vào tuyến đường.

Vì vậy nhà đất quận Tân Phú cũng là một trong số những quận đáng được quan tâm khi bạn đang cân nhắc chọn mua đất ở quận nào. Với cơ sở hạ tầng, đường xá, cầu vượt được xây dựng đầy đủ, việc đi lại về các quận trung tâm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệmthời gian, đặc biệt tuyến đường Metro nối từ cầu Tham Lương đi Bến Thành sắp được hoàn thành là một ưu điểm sáng giá cho nhà đất quận Tân Phú phát triển trong tương lai.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>