Hướng dẫn cách để làm bánh trung thu thạch ngon, dễ trong tích tắc

Chiếc bánh thơm hương trà hoa hồng và vải thiều này không chỉ thích hợp cho dịp trung thu mà còn dễ ăn vào mùa xuân. Bánh mang màu hồng nữ tính, bên trong là hương vải ngọt lịm, khó quên:

Bánh trung thu từ trước đến nay luôn là đặc trưng gắn liền với rằm tháng tám. Mâm cỗ tết trung thu không thể thiếu hoa quả, kẹo bánh và nhất là bánh trung thu ấp ủ đầy dư vị truyền thống. Bên cạnh các loại bánh trung thu cổ truyền, mọi người cũng dần ưa chuộng cách làm bánh trung thu hiện đại như bánh thạch, kem hay bột nếp. Ưu điểm của những món bánh này là mang hương vị hiện đại, ngọt, thanh mát, vừa dễ làm, không tốn công sức lại vừa vẫn mang hình dáng của bánh trung thu truyền thống. Bánh trung thu handmade bằng thạch có màu sắc rực rỡ tùy theo sở thích của mỗi người là món quà ăn vặt không thể thiếu, cũng vừa là món quà biếu thanh lịch, sang trọng, mang đầy ý nghĩa.

Càng đến mỗi độ rằm tháng tám, nhu cầu bánh trung thu của thị trường càng cao. Bánh trung thu handmade cũng được người người đón nhận, mở ra cơ hội kinh doanh cho những người khéo tay, tỉ mỉ. Có nhiều loại bánh trung thu handmade khác nhau, nhưng bánh thạch là bánh đơn giản và tốn ít thời gian nhất. Để làm một chiếc bánh chỉ mất khoảng 30 phút, không dùng lò nướng và những nguyên vật liệu phức tạp. Bánh cũng có thể được bảo quan tốt một thời gian dài trong tủ lạnh. Sau đây là vài ý tưởng bánh trung thu thạch trong dịp trung thu đang đến gần.

1. Tự làm bánh trung thu chocolate

Chiếc bánh này có màu nâu đẹp tuyệt, bắt mắt và thơm lừng vị chocolate. Để làm loại bánh này chắc chắn bạn cần chuẩn bị khuôn bánh bằng nhựa, nếu không tìm mua được loại khuôn này bạn có thể dễ dàng thay thế bằng bát hay tô nhỏ. Nguyên liệu cần có như sau:

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

banh trung thu3 Hướng dẫn cách để làm bánh trung thu thạch ngon, dễ trong tích tắc

Bước 1: Làm phần nhân bánh

banh trung thu4 Hướng dẫn cách để làm bánh trung thu thạch ngon, dễ trong tích tắc

banh trung thu5 Hướng dẫn cách để làm bánh trung thu thạch ngon, dễ trong tích tắc

Làm bánh trung thu không quá khó

Bước 2: Làm vỏ bánh

banh trung thu6 Hướng dẫn cách để làm bánh trung thu thạch ngon, dễ trong tích tắc

banh trung thu7 Hướng dẫn cách để làm bánh trung thu thạch ngon, dễ trong tích tắc

2. Cách làm bánh trung thu hình hoa hồng

Chiếc bánh thơm hương trà hoa hồng và vải thiều này không chỉ thích hợp cho dịp trung thu mà còn dễ ănvào mùa xuân. Bánh mang màu hồng nữ tính, bên trong là hương vải ngọt lịm, khó quên:

banh trung thu8 Hướng dẫn cách để làm bánh trung thu thạch ngon, dễ trong tích tắc

banh trung thu9 Hướng dẫn cách để làm bánh trung thu thạch ngon, dễ trong tích tắc

banh trung thu10 Hướng dẫn cách để làm bánh trung thu thạch ngon, dễ trong tích tắc

banh trung thu11 Hướng dẫn cách để làm bánh trung thu thạch ngon, dễ trong tích tắc

Hy vọng với những cách làm bánh trung thu trên đây, các bạn có thể vận dụng khéo léo để thực hành cho ra những sản phẩm đẹp mặt, không chỉ là một mâm cũ đầy hương vị ấm cúng bên gia đình, mà còn có thể kinh doanh kiếm thêm thu nhập cho mình.

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>