Cách để gần gũi nhau hơn

Như đã biết, bạn và chàng có ảnh hưởng quan trọng với nhau. Sự thân mật và gần gũi của hai người cũng phụ thuộc vào việc bạn xây dựng mối quan hệ. Nghiên cứu trên động lực lâu dài của mối quan hệ đã chỉ ra rằng mối quan hệ tốt không phải từ một phía. Nếu mọi thứ xấu đi, bạn sẽ phải làm cho mối quan hệ trở nên thỏa đáng cho cả hai.

Là một trong những chủ đề tâm lý thường xuyên được đề cập trên các phương tiện truyền thông sự gần gũi giữa các cặp đôi dường như là mối quan tâm của nhiều người.

 

Nhưng không may là những lời khuyên bạn nhận được qua các kênh khác có thể không hoàn toàn chính xác. Chính vì thế, thật khó để sàng lọc những thông tin đa dạng này và tìm ra hướng phù hợp để áp dụng cho mối quan hệ của mình. Hãy cùng tìm hiểu những mong ước để tạo nên sự gần gũi với người yêu và thực tế diễn ra như thế nào nhé!

 

 Cách để gần gũi nhau hơn

 

Bạn có muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về cuộc sống,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất

 

1. Bạn cần làm “chuyện ấy” để thân mật với chàng hơn.

Hãy dừng ngay lập tức ý nghĩ rằng chuyện gối chăn lãng mạn sẽ giúp hai bạn trở nên gần gũi nhau hơn. Vì nhiều lý do khác nhau, bạn và chàng có thể không có khả năng đạt được những gì mà các phương tiện truyền thông thường xuyên ca ngợi sẽ thúc đẩy chuyện “yêu đương” hoàn hảo. Hoặc là vì bạn quá bận rộn với công việc, chăm sóc con cái hoặc những người thân trong gia đình, hay chỉ đơn giản là mệt mỏi, vì  thế “chuyện ấy” không thể thực hiện hàng ngày hoặc thậm chí hàng tuần. Bạn có thể gặp vấn đề sinh lý khó khăn nào đó. Mặc dù sự thân mật tình cảm có liên quan với sự thân mật thể xác, nhưng có rất nhiều cách để thể hiện cảm xúc của mình với người yêu. Nếu không tin điều này, bạn thử nghĩ xem có phải hai bạn gần gũi và thân thiết với nhau hơn là nhờ “chuyện ấy” không? Tất nhiên là không. Vì vậy, tình dục không phải là một điều kiện cần thiết của sự thân mật tình cảm.

 

2. Trong một mối quan hệ thân mật, bạn phải từ bỏ mục tiêu cá nhân của mình.

Mọi người thường đánh đồng sự hy sinh với sự thân mật, nhưng bạn có thật sự cảm thấy gần gũi với người yêu hay bạn đời của mình khi cả hai cùng theo đuổi niềm đam mê. Hai nhà tâm lý học Edward Orehek và Amanda Forest ở đại học Pittsburgh (2016) đã phát triển những gì họ gọi là một “quan điểm hệ thống mục tiêu” về sự thân mật. Theo quan điểm này, bạn sẽ có được sự hài lòng khi cả bạn và người ấy đều cảm thấy mình có thể giúp đỡ đối phương để đạt được những gì cả hai mong muốn trong cuộc sống. Thay vì hy sinh, hai bạn nên cam kết giúp nhau đạt được mục tiêu của mình để giúp giữ cho mối quan hệ thắm thiết theo thời gian.

 

3. Bạn phải làm tất cả mọi thứ cùng “người ấy”.

 

 Cách để gần gũi nhau hơn

 

Bạn không cần phải hy sinh mục tiêu cá nhân cũng như không cần phải cảm thấy rằng mình và người yêu phải cùng chia sẻ 100% thời gian rảnh rỗi. Nếu thật sự thân thiết nhau, mỗi người đều cảm thấy rằng một phần của bản thân hoặc đối phương có thể phát triển một cách độc lập. Hai bạn sẽ trở nên gần gũi nhất khi cảm thấy bản thân được an toàn. Điều đó có nghĩa bạn cần cho mình thời gian để nuôi dưỡng bản sắc riêng. Cho dù chỉ là một hay hai giờ vào cuối tuần để làm những món thủ công, chơi thể thao, đọc sách,… đều quan trọng để nuôi dưỡng “cái tôi” mà bạn khao khát thể hiện.

 

4. Giữ sự tức giận và khó chịu cho riêng mình

Đây được “mệnh danh” là một trong những hình thức giải quyết xung đột tồi tệ nhất của cặp đôi đang yêu. Bởi nếu không đối phó và đương đầu để giải quyết thường phát sinh khi hai người yêu nhau, bạn sẽ tạo ra những rào cản rất khó khắc phục trong thời gian tới. Né tránh một lần sẽ dẫn đến những né tránh tiếp theo, và dần dần bạn sẽ trở nên xa cách với người ấy.

5. Không nên đi ngủ cùng với sự tức giận

Đây là một chủ đề thường xuyên nhận được những lời khuyên, nhưng cũng có lý khi đặt câu hỏi về giá trị của nó. Trong “sức nóng” của cuộc tranh cãi, đặc biệt là vào ban đêm khi đang rất mệt mỏi, bạn có thể nói những lời thiếu suy nghĩ. Đúng là né tránh không phải là một giải pháp tốt, tuy nhiên, nếu có thể ngủ được ngay cả khi đang tức giận, bạn và chàng chắc chắn sẽ có tâm trạng tốt hơn vào buổi sáng để thảo luận những bất đồng bên tách cà phê vì bạn đã bình tĩnh hơn.

 

6. Tính cách của chàng dường như không thay đổi

Quan điểm cho rằng tính cách của mỗi người thay đổi theo thời gian cho đến tuổi trưởng thành. Đây là một trong những điều bạn thường thấy trên các phương tiện truyền thông. Một số thậm chí còn khẳng định tính cách được thiết lập khi sinh, hoặc ngay cả ở thời điểm thụ thai. Có một số yếu tố ảnh hưởng đến tính cách của một người trong cuộc sống, nhưng bằng chứng gần đây về sự phát triển cho thấy rằng tính cách con người có thể thay đổi. Bạn có lẽ là một trong những người ảnh hưởng quan trọng nhất đến sự phát triển của người yêu hay bạn đời của mình. Bằng cách mang lại cho người ấy cảm giác không an toàn, hoặc bằng cách giúp chàng người yêu bốc đồng trở nên đằm tính hơn, bạn có thể thúc đẩy mối quan hệ của cả hai phát triển tốt đẹp. Tất nhiên đồng thời đối tác cũng đang ảnh hưởng đến bạn. Nhận thấy tầm quan trọng của nhau có thể là một trong những biện pháp quan trọng nhất mà hai bạn có thể làm cho nhau.

 

7. Nếu cảm thấy mọi thứ đang xấu đi, bạn nên cải thiện ngay.

Như đã biết, bạn và chàng có ảnh hưởng quan trọng với nhau. Sự thân mật và gần gũi của hai người cũng phụ thuộc vào việc bạn xây dựng mối quan hệ. Nghiên cứu trên động lực lâu dài của mối quan hệ đã chỉ ra rằng mối quan hệ tốt không phải từ một phía. Nếu mọi thứ xấu đi, bạn sẽ phải làm cho mối quan hệ trở nên thỏa đáng cho cả hai.

 

8. Nếu cha mẹ bạn không hạnh phúc, bạn cũng bị ảnh hưởng

 

 Cách để gần gũi nhau hơn

 

Những người có bố mẹ ly dị hoặc mâu thuẫn có thể mặc định điều tương tự cho tương lai của mình. Bạn có thể cảm thấy rằng không nên thực hiện một cam kết lâu dài với chàng vì bạn đã nhìn thấy những gì xảy ra trong gia đình của mình. Những điều không vui trong cuộc sống của bố mẹ làm cho bạn cảnh giác với những mối quan hệ gần gũi. Tuy nhiên không phải là không có giải pháp cho việc trở nên thân thiết hơn với chàng. Một đánh giá của Ming Cui và các đồng nghiệp ở Đại học bang Florida (2016) ghi nhận nhiều yếu tố trong kết quả mối quan hệ của những người có cha mẹ ly dị. Họ không thể tìm ra con đường trực tiếp duy nhất liên quan giữa cuộc sống hôn nhân của cha mẹ với chất lượng mối quan hệ của con cái. Rõ ràng chuyện tình cảm rất phức tạp. Không  có một giải pháp nào là hoàn hảo tối đa cho mối quan hệ của bạn. Bởi vì sự thân mật phát triển trong mối quan hệ giữa bạn và chàng theo thời gian sẽ phản ánh tính cách, kinh nghiệm , và bạn bè của bạn

  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Pháp luật Đời Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>