Các cơ sở để lựa chọn website giúp tuyển dụng phù hợp nhất

Liệt kê danh sách khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ của họ là một điều mà bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm và quyết định có nên đăng tin tuyển dụng tại đây hay không. Nếu như họ có danh sách khách hàng dài và đó là những khách hàng lớn thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm tuyển dụng tại đây.

Qua nhiều năm làm việc trong ngành tuyển dụng, chúng tôi thường xuyên được nghe những phàn nàn từ các nhân viên nhân sự về việc tuyển dụng ngày càng gặp nhiều khó khăn. Nhưng băn khoăn lớn nhất đối với họ là làm thế nào để lựa chọn website hỗ trợ tuyển dụng phù hợp, khi mà hiện nay có hàng trăm website đang hoạt động. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn một website đăng tin hiệu quả, nỗi lo của bạn sẽ được xóa sạch hoàn toàn.

Những câu hỏi sau đây sẽ giúp bạn xác định đó có phải là kênh tuyển dụng hiệu quả hay không?

Giao diện website có tốt không?

Nghĩa là nó có dễ nhìn, dễ sử dụng cho bạn và cho cả ứng viên đang tìm kiếm công việc hay không? Một giao diện rối mắt có thể khiến ứng viên “một đi không trở lại”. Điều đó đồng nghĩa là website đó sẽ không hiệu quả kể cả bạn có đổ 1 núi tiền vào đó.

Bạn mới ra trường và đang muốn tìm việc làm nhưng chưa có kinh nghiệm hãy đến với chúng tối với nhiều yêu cầu tuyển nhân viên lớn của các nhà tuyển dụng lớn sẽ có công việc phù hợp với bạn để bạn tìm việc làm thêm

 

Họ có liệt kê danh sách khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của họ hay không?

Liệt kê danh sách khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ của họ là một điều mà bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm và quyết định có nên đăng tin tuyển dụng tại đây hay không. Nếu như họ có danh sách khách hàng dài và đó là những khách hàng lớn thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm tuyển dụng tại đây.

Xem Thêm:   Top 5 kinh nghiệm hữu ích khi đi thực tập cho sinh viên ngành luật

Họ có các blog cho người tuyển dụng và ứng cử viên hay không?

Một website đăng tin tuyển dụng hiệu quả sẽ chú ý đến điều này. Họ tạo ra những nội dung hấp dẫn thu hút ứng viên tiềm năng. Ngoài ra, thông qua tìm kiếm của Google nó sẽ giúp ứng viên tìm ra website tuyển dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Họ có Fanpage hay không?

Hiện nay, nhiều công ty tuyển dụng lập ra Fanpage để giúp ứng viên và nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm nhau. Để có thể xác định một website tuyển dụng uy tín, bạn hãy xem số lượng người theo dõi trên Fanpage và những ý kiến đánh giá của ứng viên và nhà tuyển dụng. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết trước khi quyết định đâu là website hiệu quả và phù hợp với công ty bạn.

Họ có kinh nghiệm bao lâu trong ngành tuyển dụng?

Những website hỗ trợ tuyển dụng uy tín thường hoạt động rất nhiều năm trong nghề nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hãy kiểm tra một chút về thông tin công ty, năm thành lập và số năm hoạt động trong ngành. Nếu họ có một khoảng thời gian hoạt động dài, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng họ.

Giải pháp cho doanh nghiệp

Thấu hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp và sự khó khăn của bộ phận nhân sự trong việc tìm kiếm một website tuyển dụng hiệu quả, chúng tôi đang từng bước nâng cao dịch vụ của mình. Với bề dày gần 15 năm trong lĩnh vực hỗ trợ tuyển dụng trực tuyến, từng hỗ trợ hơn 400,000 doanh nghiệp trên cả nước, Tìm Việc Nhanh hy vọng được đồng hành và sát cánh cùng doanh nghiệp của anh chị.

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>