Hướng dẫn về 5 cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram

Để làm được điều đó, bạn có thể tiếp cận với bộ phận tiếp thị của các công ty, hoặc có thể thử áp dụng công cụ The Mobile Media Lab – một cơ quan sáng tạo đặc biệt tập trung vào việc đưa người dùng Instagram có sức ảnh hưởng và các nhà quảng cáo lại với nhau. Nếu được chọn, bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la cho một bài đăng duy nhất có nhắc đến sản phẩm từ các thương hiệu lớn.

Với hơn 300 triệu người sử dụng, chia sẻ hơn 70 triệu hình ảnh và video mỗi ngày (theo thống kê từ tháng 1 năm 2015) nhưng đó không phải là tất cả những gì đáng ngạc nhiên khi bạn nhận ra rằng một số người dùng Instagram “lớn” đang có tới hàng triệu người theo dõi và tham gia tương tác trong các bài viết của họ.

Nếu bạn yêu thích sự tương tác trên Instagram và có một số lượng đáng kể người dùng trong cộng đồng của mình, hoặc nếu đang sẵn sàng dành thời gian, công sức để xây dựng nó thì không có lý do gì mà bạn không thể kiếm trực tuyến, thu về hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn đô la từ nền tảng xã hội này.

 

Huong dan 5 cach de dang de kiem tien truc tuyen tren Instagram Hướng dẫn về 5 cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram

Hướng dẫn 5 cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram

 

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Có rất nhiều con đường khác nhau mà bạn có thể bắt đầu để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram. Nhìn bên ngoài thì có vẻ như dễ dàng, nhưng hãy luôn nhớ rằng bất kỳ loại chiến lược tạo ra nguồn thu nhập trực tuyến nào cũng đều mất thời gian và công sức trước khi bạn có thể nhìn thấy kết quả thực sự.

Dưới đây là năm lựa chọn phổ biến mà bạn có để bắt đầu kiếm tiền trên Instagram tương đối nhanh chóng nếu như bạn có những bài viết tuyệt vời.

Bán ảnh Instagram của bạn cho các thương hiệu muốn sử dụng chúng

Công cụ gợi ý:  Foap.com cho iPhone và Android

Nếu bạn thích chụp ảnh bằng điện thoại di động với những bức hình có chất lượng khá cao và gửi chúng vào Instagram  thì sau đó, rất có thể là sẽ có nhiều công ty sẵn sàng trả tiền để sử dụng chúng cho thương hiệu riêng của mình.

 

Huong dan 5 cach de dang de kiem tien truc tuyen tren Instagram 1 Hướng dẫn về 5 cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram

Foap.com được ví như một “thị trường” nhiếp ảnh trực tuyến được sử dụng khá phổ biến cho phép làm việc đó. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí, tạo ra một hồ sơ người dùng mới, xây dựng danh mục hình ảnh của bạn để thu hút người mua, và duyệt qua các “nhiệm vụ” để trả tiền cho việc các công ty sẽ nhìn thấy hình ảnh của bạn.

Đây có lẽ là cách dễ nhất để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến từ các bức ảnh Instagram hiện có của bạn, bởi lẽ sẽ không cần quá nhiều nguồn lực để làm điều đó. Tuy nhiên, có một nhược điểm là, nếu hình ảnh của bạn được sử dụng với mức giá 10$, Foap sẽ giữ lại một nửa của nó, số còn lại thì bạn có thể nhận qua tài khoản PayPal.

Kiếm được tiền hoa hồng từ việc bán sản phẩm/dịch vụ của các công ty khác

Công cụ gợi ý:  Peerfly.com

Bán sản phẩm và dịch vụ của các công ty khác hoặc đưa ra cho họ danh sách các khách hàng tiềm năng là một cách nhanh chóng, dễ dàng để bắt đầu kiếm tiền trên Instagram. Và Peerfly là một mạng lưới liên kết phổ biến, cho phép bạn đăng ký và bắt đầu miễn phí.

 

Huong dan 5 cach de dang de kiem tien truc tuyen tren Instagram 2 Hướng dẫn về 5 cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram

Sau khi được chấp nhận, bạn có thể tìm kiếm các chương trình liên kết từ các doanh nghiệp, sau đó sắp xếp chúng dựa trên thông tin về khoản hoa hồng, thu nhập trên mỗi cú nhấp chuột (EPC), hoặc tỷ lệ nhấp chuột (CR) để chọn một cái gì đó mà bạn muốn thúc đẩy và kiếm tiền từ nó. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu thúc đẩy bán sản phẩm/dịch vụ của các doanh nghiệp là tiến hành sao chép URL và dán nó vào trang Instagram của bạn. Khi có một người dùng khác nhấp chuột vào liên kết, bạn có thể kiếm được một khoản hoa hồng nếu họ quyết định nhập thông tin cá nhân (chẳng hạn như số điện thoại, hay địa chỉ email) hoặc mua một cái gì đó của nhà cung cấp.

Thu thập danh sách email và giới thiệu họ đến với các link liên kết

Công cụ gợi ý: MailChimp.com

Tại sao bạn không thu thập một danh sách email riêng bao gồm các khách hàng tiềm năng của mình, sau đó gửi đến họ link dẫn đến các sản phẩm liên kết, hoặc thậm chí là các sản phẩm của riêng bạn mà họ có thể quan tâm và mua nó. MailChimp là một trang web dịch vụ cho phép bạn thu thập lên đến 2.000 người đăng ký email miễn phí, xây dựng các hình thức trang đích và các mẫu email chính xác như những gì bạn muốn. Mặt khác, một khi trang đích đã được thiết lập, bạn có thể chỉ cần sao chép và dán URL liên kết vào trang Instagram của mình để kiếm tiền một cách đơn giản.

 

Huong dan 5 cach de dang de kiem tien truc tuyen tren Instagram 3 Hướng dẫn về 5 cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram

Tuy nhiên, nếu không muốn giới hạn trong danh sách 2.000 email mà muốn mở rộng tương tác và kiếm nhiều tiền hơn, bạn có thể cần phải đăng ký một trong các gói cao cấp của MailChimp.

Tham gia một công ty tiếp thị đa cấp để xây dựng đội ngũ các nhà tiếp thị mạng lưới của riêng mình

Công cụ gợi ý: teambeachbody.com

Instagram là một nơi rất cởi mở để thể hiện những nội dung trực quan, để tạo cảm hứng cho mọi người và mở rộng các mối quan hệ mới. Có vô số các nhà tiếp thị mạng lưới đã xây dựng doanh nghiệp vững chắc của mình trên Instagram một mình, bán sản phẩm của các công ty kinh doanh đa cấp (MLM), sau đó đã thu hút được rất nhiều người bạn mới tham gia vào đội ngũ của mình.

 

Huong dan 5 cach de dang de kiem tien truc tuyen tren Instagram 4 Hướng dẫn về 5 cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram

Team Beachbody là một công ty MLM tốt để bạn có thể xét làm việc cùng. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu đăng hình ảnh của mình, và đừng quên gắn các URL đến trang web tiếp thị mạng lưới, hoặc các liên kết sản phẩm, đồng thời cung cấp một số thông tin liên lạc phòng trừ trường hợp người dùng có thắc mắc.

Kiếm tiền trực tuyến thông qua mạng lưới tiếp thị trên Instagram có thể không được dễ dàng như một số các cách tùy chọn được trình bày ở trên, nhưng nếu bạn là một người chăm chỉ thì vẫn có thể nhanh chóng trở thành một nhà kinh doanh hấp dẫn. Nhược điểm lớn nhất của hình thức kiếm tiền này là các công ty MLM sẽ yêu cầu bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư hoặc lệ phí hàng tháng để ở lại hoạt động.

Kết nối với các nhà quảng cáo sẵn sàng tài trợ cho người dùng Instagram có sức ảnh hưởng

Công cụ gợi ý: The Mobile Media Lab.com

Nếu bạn là một người có sức ảnh hưởng trên Instagram với hàng chục ngàn người theo dõi hoặc nhiều hơn, bạn có thể thu hút được rất nhiều lượt thích và bình luận trong vòng chỉ vài phút,… thì chẳng hà cớ gì mà bạn không thể cố gắng để nhận tài trợ từ các công ty sẵn sàng trả tiền cho bạn để quảng bá thương hiệu đến với đông đảo người dùng Instagram.

 

Huong dan 5 cach de dang de kiem tien truc tuyen tren Instagram 5 Hướng dẫn về 5 cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram

Để làm được điều đó, bạn có thể tiếp cận với bộ phận tiếp thị của các công ty, hoặc có thể thử áp dụng công cụ The Mobile Media Lab – một cơ quan sáng tạo đặc biệt tập trung vào việc đưa người dùng Instagram có sức ảnh hưởng và các nhà quảng cáo lại với nhau. Nếu được chọn, bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la cho một bài đăng duy nhất có nhắc đến sản phẩm từ các thương hiệu lớn.

Mặt khác, Bạn cũng có thể kiếm một ít tiền tài trợ ngay cả khi chỉ có dưới 100.000 người theo dõi. Tuy nhiên, Mobile Media Lab dường như chỉ muốn làm việc với những người sử dụng Instagram có ảnh hưởng nhất, do đó, không thể đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ được phê duyệt đâu nhé.

Quả thực hiện nay, Instagram đã thực sự mở ra một số cánh cửa mới tuyệt vời cho các cá nhân, các chủ doanh nghiệp và doanh nhân trên toàn thế giới. Cho dù bạn chỉ là một sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, hoặc là giám đốc điều hành của một công ty quốc tế đang tìm kiếm cách thức để quảng bá thương hiệu của mình đến với đông đảo các khách hàng tiềm năng mới thì Instagram đều có thể giúp bạn làm điều đó. Hãy bắt tay vào kiếm tiền trực tuyến hiệu quả ngay bây giờ nhé!

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>